V Chúng Tôi

Tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm từ các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín trong và ngoài nước, VIETNAM INTEGRATED MEDICAL SERVICE mang đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ hiệu quả, đạt chất lượng quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực tầm soát và điều trị ung thư, chăm sóc sức khỏe tổng quát cùng với hệ thống xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.

VIETNAM  INTEGRATED MEDICAL SERVICE  bao gồm 3 trung tâm:

  • Trung tâm Ung Bướu Singapore-Vietnam (Singapore-Vietnam Cancer Centre)
  • Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Singapore-Vietnam (Singapore-Vietnam Health Screening Centre)
  • Trung tâm Chẩn Đoán Hình Ảnh Singapore-Vietnam (Singapore-Vietnam Diagnostic Imaging Centre)

Với hệ thống cơ sở hạ tầng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, các máy móc trang thiết bị y tế hiện đại, được vận hành bởi đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Singapore – Việt Nam hoạt động trên tiêu chí luôn tận tụy và hết lòng vì bệnh nhân.

Với phương châm Chuyên môn vượt tri. Chn tr chính xác. Cht lượng tin cy, VIETNAM INTEGRATED MEDICAL SERVICE  không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán chính xác theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần đem lại dịch vụ khám, tư vấn, điều trị chuyên nghiệp và tối ưu nhất. Đến với VIETNAM INTEGRATED MEDICAL SERVICE, bạn sẽ có được chế độ chăm sóc chu đáo trong không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh và trang trọng.