Khánh thành 2 phòng khám chuẩn Singapore tại TP. Hồ Chí Minh

29 Th3 2017 Tin tức

Phòng khám nội tổng hợp, phòng khám chẩn đoán hình ảnh quy tụ hơn 40 bác sĩ và điều dưỡng giỏi, tiếp nhận tối đa 40 người mỗi ngày, không lưu bệnh quá 24h.

Hai phòng khám trực thuộc hệ thống trung tâm tầm soát sức khỏe và chẩn đoán hình ảnh của Tập đoàn Dịch Vụ Y tế Tích hợp châu Á (Asia Integrated Medical Service) tại HongKong, Malaysia và Indonesia.

Ở Việt Nam, phòng khám tọa lạc tại số 97 Nguyễn Thị Minh Khai (phường Bến Thành, quận 1, TP HCM), bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 29/3.

polyad

Ông Eng Aìk Meng – Chủ tịch hội đồng quản trị và bà Serena Wee – Tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Y tế Tích hợp Việt Nam cắt băng khánh thành phòng khám.

Phòng khám nội tổng hợp cung cấp dịch vụ tầm soát sức khỏe đạt chuẩn quốc tế, được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia y tế Singapore và Việt Nam. Nhờ trang bị hệ thống chẩn đoán hình ảnh từ xa, nên khi cần hội chẩn, bác sĩ sẽ gửi kết quả X-quang, cắt lớp CT, cộng hưởng từ MRI của bệnh nhân đến các chuyên gia đầu ngành tại Singapore và khu vực.

Ngoài đội ngũ chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, phòng khám còn hợp tác với hệ thống phòng xét nghiệm Quest Lab tại Singapore (đạt chuẩn ISO 15189) và nhà cung cấp thiết bị hình ảnh học Radlink, Singapore. Các kết quả xét nghiệm và hình ảnh học được thực hiện nhanh chóng và chính xác. Bệnh nhân điều trị ngoại trú có thể chuyển tuyến lên các bệnh viện liên kết với phòng khám khi cần thiết.

Tuỳ theo độ tuổi, giới tính và tiền sử gia đình, phòng khám sẽ đưa ra các gói khám tổng quát phù hợp với bệnh nhân, nhằm phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm. Các gói tầm soát sức khỏe tổng quát hoặc chuyên sâu (tim mạch, tiền liệt tuyến, viêm gan siêu vi…) có giá trên một triệu đồng.

khanh-thanh-2-phong-kham-chun-singapore-tai-tp-hcm-1

Phòng khám chẩn đoán hình ảnh trang bị máy chụp cắt lớp 128 lát thế hệ mới nhất của GE (Mỹ).

Nhân lực và trang thiết bị hiện đại cũng là lợi thế của phòng khám chẩn đoán hình ảnh. Hệ thống máy chụp cộng hưởng từ (MRI) Sigma 1.5 tesla của GE; máy quét CT 128 lát của GE cho hình ảnh chất lượng cao; máy chụp cắt lớp hệ tim mạch; phòng xét nghiệm tại chỗ; máy chụp CT; X-quang kỹ thuật số; siêu âm; nhũ ảnh và máy đo mật độ xương… đều được lắp đặt tại phòng khám.

Đặc biệt, nơi đây trang bị máy chụp cắt lớp 128 lát thế hệ mới nhất của GE (Mỹ), cho phép kiểm tra toàn diện và chuyên sâu về não, hàm mặt, cột sống, cơ xương khớp, tim mạch, ung thư. Bác sĩ thu được hình ảnh có độ phân giải cao, đồng thời giảm được liều tia xạ, giúp bệnh nhân hạn chế nhiễm xạ trong quá trình chụp.

Tại phòng khám, các khâu xét nghiệm và khám bệnh được thiết kế theo trình tự hợp lý, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian tầm soát sức khỏe. Trong thời gian chờ, bệnh nhân có thể ngồi thư giãn trong không gian thoáng đãng và thân thiện với tường, bàn ghế sơn màu vàng, trắng, cam.

polyad

Phòng khám nội tổng hợp và chẩn đoán hình ảnh quy tụ hơn 40 bác sĩ và điều dưỡng giỏi.

Ông Eng Aìk Meng – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH Dịch vụ Y tế Tích hợp Việt Nam cho biết, dự án phòng khám được đầu tư từ tháng 2/2015 nhưng đến nay mới chính thức ra mắt. Quãng thời gian 2 năm đủ để công ty tìm hiểu thấu đáo mong muốn và nhu cầu của người dân Việt Nam.

“Nhiều gia đình Việt đã bỏ ra số tiền lớn để trải nghiệm dịch vụ y tế tại các nước phát triển ở châu Á như Singapore, Hàn Quốc, HongKong… Chất lượng cao, song chi phí quá lớn là rào cản không nhỏ đối với nhiều người quan tâm đến sức khoẻ bản thân và gia đình. Do đó, chúng tôi muốn mang đến môi trường chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn Singapore ngay tại Việt Nam”, ông Eng Aìk Meng nói.

Đại diện công ty cho biết, sẽ tiếp tục cho ra mắt các phòng khám chuyên khoa theo mô hình này trong thời gian tới, để nhiều người được tiếp cận với dịch vụ tầm soát sức khỏe và chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao.

An San

(http://suckhoe.vnexpress.net)

Comment

comments

Tìm kiếm

+