Khai trương Phòng khám chuyên khoa Ung bướu

Thay vì đến Singapore để tìm nơi tư vấn về việc phòng ngừa và điều trị ung thư, thì nay những đối tượng đó có thể đến Phòng khám chuyên khoa Ung Bướu.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, đám cưới và trong nhà

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Tích Hợp Việt Nam vừa khai trương Phòng khám chuyên khoa Ung bướu (Singapore-Vietnam Cancer Center). Tọa lạc tại 97 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM, Phòng khám chuyên khoa Ung bướu (Singapore-Vietnam Cancer Centre) với các dịch vụ và phương pháp điều trị tiên tiến đã chính thức mở cửa đón bệnh nhân.
phong kham chuyen khoa Ung buu hinh anh 1
Cùng với đội ngũ chuyên gia ung thư nổi tiếng của Việt Nam và Singapore, phòng khám có nhiều dịch vụ khác nhau, từ chương trình dự phòng ung thư, tầm soát phát hiện sớm, điều trị ung thư đến chăm sóc sau chữa trị.
Phòng khám hợp tác với chuyên gia ung thư hàng đầu của Singapore và Việt Nam, là những bác sĩ tên tuổi có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh ung thư. Do vậy, phòng khám có thể tiếp nhận điều trị các loại bệnh ung thư với các dịch vụ khám chữa bệnh hoàn chỉnh bao gồm nội ung bướu, chẩn đoán hình ảnh trong ung bướu, điều trị giảm nhẹ, phẫu thuật và xạ trị.
phong kham chuyên khoa Ung bươu hinh anh 2
Bên cạnh việc điều trị cho bệnh nhân, phòng khám giúp phòng ngừa phát hiện sớm ung thư để giữ cho cộng đồng có sức khoẻ tốt và tăng cơ hội thành công cho các phương pháp điều trị. Xuyên suốt trong năm, Phòng khám chuyên khoa Ung bướu (Singapore-Vietnam Cancer Centre) sẽ tổ chức nhiều sự kiện hỗ trợ cộng đồng gồm các buổi toạ đàm và hội thảo về phòng chống ung thư cũng như tầm soát ung thư.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Phòng khám chuyên khoa Ung bướu thuộc công ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Tích Hợp Việt Nam, phối hợp cùng Can-Care, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sau chữa trị, cung cấp dịch vụ chăm sóc sau chữa trị và các sản phẩm y tế cần thiết giúp bệnh nhân hồi phục và nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật một cách thuận lợi .

Tiếp Thị Gia Đình

Comment

comments

Tìm kiếm

+