GÓI KHÁM CHUYÊN SÂU / SPECIALIST PACKAGES
Gói tầm soát bệnh lý tim mạch  Cardiac Screening
1. Khám lâm sàng 1. Doctor Consultation
2. Các xét nghiệm 2. Laboratories
Công thức máu Full Blood Count
HS CRP High Sensitive C-Reactive protein (CRP)
Bộ mỡ máu (cholesterol total, HDL cholesterol, LDL cholesterol, Triglycerid)  Lipid Profile: cholesterol total, HDL cholesterol, LDL cholesterol, Triglyceride
Chức năng gan: AST, ALT Liver function: AST, ALT
Chức năng thận: Ure, Creatinine Kidney function: Ure, Creatinine
Đường huyết lúc đói Fasting blood glucose
Acid uric máu Uric Acid
Tổng phân tích nước tiểu Urine Analysis
3. Các khảo sát  3. Imaging Services
Đo điện tim Electrocardiogram (ECG)
Chụp X-quang ngực thẳng Chest X-Ray (PA)
Siêu âm tim Heart Ultrasound
*Siêu âm Doppler động mạch cảnh sống *US Carotid Vertebral – Arteries Doppler Ultrasound
*Nghiệm pháp gắng sức *Exercise Stress Test (EST)
3,500,000

Giá trị cốt lõi

Quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn vượt trội và không ngừng nỗ lực trong việc đầu tư máy móc hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ, Vietnam Integrated Medical Service mang đến môi trường chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn Singapore ngay tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ đang làm việc tại trung tâm đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện, phòng khám uy tín ở trong và ngoài nước, thường xuyên trao dồi và học hỏi kỹ thuật tiên tiến trong ngành.

Bên cạnh đó, trung tâm còn quy tụ đội kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo độ chính xác trong các báo cáo chẩn đoán hình ảnh và an toàn cao nhất cho bệnh nhân.

Hệ thống thiết bị máy móc công nghệ tân tiến

Với tiêu chí “Chuyên môn vượt trội. Chẩn trị chính xác. Chất lượng tin cậy”, Phòng khám tổng quát Singapore – Việt Nam Vietnam có đầy đủ phương tiện về chẩn đoán hình ảnh bao gồm: máy cộng hưởng từ MRI, máy chụp CT, X-quang kỹ thuật số, siêu âm, nhũ ảnh và máy đo mật độ xương.

Môi trường sang trọng và thân thiện

Luôn chú trọng đến sự thoải mái cho toàn bộ bệnh nhân, Phòng khám tổng quát Singapore – Việt Nam chăm chút đến từng khâu thiết kế và bố trí không gian, tạo nên môi trường chăm sóc sức khoẻ sang trọng, thân thiện và ấm cúng.

Mỗi khu vực luôn có một bàn điều dưỡng để giúp đỡ, hướng dẫn bệnh nhân cũng như sẵn sàng ứng biến trong các trường hợp khẩn cấp.

Kết quả xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế

Các xét nghiệm y tế tại Phòng khám tổng quát Singapore – Việt Nam sử dụng dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao của Quest Lab tại Singapore đạt chuẩn ISO 15189 cho kết quả xét nghiệm chính xác và được công nhận trên toàn thế giới.

Đăng ký để nhận

Ưu đãi Mua 1 Được 2