Giá Trị Cốt Lõi

Quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn vượt trội và không ngừng nỗ lực trong việc đầu tư máy móc hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ, Vietnam Integrated Medical Service mang đến môi trường chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn Singapore ngay tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm

Nhằm mang đến kết quả khám và trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến đội ngũ y bác sĩ.

Đội ngũ bác sĩ đang làm việc tại trung tâm đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện, phòng khám uy tín ở trong và ngoài nước, thường xuyên trao dồi và học hỏi kỹ thuật tiên tiến trong ngành.

Bên cạnh đó, trung tâm còn quy tụ đội kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo độ chính xác trong các báo cáo chẩn đoán hình ảnh và an toàn cao nhất cho bệnh nhân.

Hệ thống thiết bị máy móc công nghệ tân tiến

Với tiêu chí “Chuyên môn vượt trội. Chẩn trị chính xác. Chất lượng tin cậy”, Vietnam Integrated Medical Service là phòng khám chuyên khoa tại trung tâm có đầy đủ phương tiện về chẩn đoán hình ảnh bao gồm: máy cộng hưởng từ MRI, máy chụp CT, X-quang kỹ thuật số, siêu âm, nhũ ảnh và máy đo mật độ xương.

Máy GE MRI Explorer Signa, 1.5 Tesla. Cho phép kiểm tra toàn diện chuyên sâu về não, hàm mặt, cột sống, cơ và xương khớp, tim mạch, ung thư.

Model: GE CT Revolution Evo. Thời gian chụp ngắn hơn. Có thể cắt 128 lớp.

Môi trường sang trọng và thân thiện

Luôn chú trọng đến sự thoải mái cho toàn bộ bệnh nhân, Vietnam Integrated Medical Service chăm chút đến từng khâu thiết kế và bố trí không gian, tạo nên môi trường chăm sóc sức khoẻ sang trọng, thân thiện và ấm cúng.

Mỗi khu vực luôn có một bàn điều dưỡng để giúp đỡ, hướng dẫn bệnh nhân cũng như sẵn sàng ứng biến trong các trường hợp khẩn cấp.

Không gian tại Vietnam Integrated Medical Service

Phòng hóa trị

Kết quả xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế

Xét nghiệm y tế là tiến trình quan trọng trong việc chẩn đoán và điều trị. Do đó, việc lựa chọn xét nghiệm ở các trung tâm đạt chuẩn ISO 15189 là vô cùng cần thiết để có kết quả xét nghiệm chính xác và đáng tin cậy.

Các xét nghiệm y tế tại Vietnam Integrated Medical Service sử dụng dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao của Quest Lab tại Singapore đạt chuẩn ISO 15189 cho kết quả xét nghiệm chính xác và được công nhận trên toàn thế giới.

Cần biết rằng, ISO 15189 là Tiêu chuẩn Yêu cầu về chất lượng và năng lực của phòng xét nghiệm Y tế. Mục tiêu của tiêu chuẩn này là đảm bảo được chất lượng xét nghiệm, tạo sự tin tưởng cho bệnh nhân và chuẩn hoá các kết quả để thuận lợi trong việc hợp tác quốc tế về chẩn đoán điều trị và nghiên cứu lâm sàng.